5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhưng ngày làm việc mệt mỏi, việc chơi một trò chơi để xả tresst là một lựa chọn vô  cùng hợp lý. Và trong đó tựa game FIFA Online 4 là một trò chơi không thể bỏ qua. Một câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc về trò chơi này. Đó chính là 1 Trận fifa online 4 bao nhiêu phút. Hôm nay tôi và các bạn sẽ tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Những chế độ chơi trong fifa online 4

FIFA Online 4 (FO4) là một trò chơi bóng đá trực tuyến phổ biến do Nexon phát triển và phát hành. Dựa trên dòng trò chơi FIFA của EA Sports. Trò chơi này cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi có thể thỏa mãn sở thích và trải nghiệm bóng đá ảo. Dưới đây là một số chế độ chơi phổ biến trong FIFA Online 4:1 Trận fifa online 4 bao nhiêu phút

  • Chế độ chơi xếp hạng đơn: Là một chế độ mà người chơi phải điều khiển đội bóng của mình chiến đấu với các huấn luyện viên khác. Khi thắng sẽ có được 3 điểm , còn hòa sẽ được 1 và thua thì sẽ không được điểm nào. Chế độ này có thứ hạng từ nghiệp dư 3 đến siêu sao mỗi thứ hạng sẽ có một phần thưởng.
  • Chế độ giao hữu: Đây là một chế độ giúp bạn có thể giải trí, sau những giờ làm việc căng thẳng. Với các sơ đồ chiến thuật và cầu thủ mới, ở chế độ giao hữu này. Đội bóng của bạn có thể thi đấu với bất kì đội bóng nào trên thế giới. Nó có thể tập luyện và chuẩn bị thật tốt cho các giải đấu chuyên nghiệp.
  • Volta Live: Nó là một chế độ bóng đá đường phố mới được ra mắt. Trong chế độ này chỉ có 4 người chơi. Mỗi người sẽ điều khiển một cầu thủ để thể hiện kĩ năng đưa bóng vào lưới.
  •  Chế độ 2vs2: Nó là nơi mà bạn và một người khác có thể điều khiển đội bóng. Cách tính điểm cũng khá giống với chế độ 1vs1. Trong chế độ này sự phối hợp ăn ý là mấu chốt giúp bạn chiến thắng trò chơi. Và nó sẽ giúp bạn tìm huấn luyện viên cùng phong cách chơi để phối hợp dễ dàng và ăn ý
  • Trận đấu giải: Chế độ thi đấu với hệ thống cầu thủ được máy tính điều khiển. Mọi người phải thi đấu để dành số điểm cao nhất để có thể nhận cúp cuối mùa giải.

1 Trận fifa online 4 bao nhiêu phút

Thời gian cho một trận Trận fifa online 4 thường nhanh hơn so với ngoài đời. Thời gian chơi mỗi hiệp là 6 phút tức là tổng 12 phút cho mỗi hiệp. Tuy nhiên mỗi chế độ sẽ có thời gian khác nhau. Như chế độ giao hữu thời gian sẽ mỗi hiệp là 6 phút, còn chế độ Volta Live thì chỉ có 3 phút mỗi hiệp.1 Trận fifa online 4 bao nhiêu phút

Ngoài những vấn đề trên, mọi người cũng hay hỏi một trận giải lập hết bao nhiêu phút, thì nó phụ thuộc vào cách chơi, chiến thuật của mỗi người. Một số người chơi sẽ cố gắng đẩy nhanh tốc độ bằng cách tấn công liên tục. Và trong khi đó người khác có thể chơi phòng ngự. Để phân bố chiến thuật hiệu quả, người chơi cần thực hiện một số kế hoạch cụ thể. Như là mọi người có thể xác định thời gian cụ thể cho mỗi hiệp. Phân bổ thời gian hợp lý như tấn công, phòng ngự và giữ bóng. Nó sẽ giúp chúng ta tận dụng thời gian tốt hơn.

Có chỉnh thời gian thi đấu trong fifa online 4 được không?

Sau khi đã hiểu rõ về thời gian trận đấu trong FIFA thực tế, nhiều game thủ thường tỏ ra tò mò liệu có thể điều chỉnh thời gian trận đấu trong FO4 hay không. Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi này là KHÔNG. Trong FIFA Online 4, người chơi không có khả năng thay đổi thời gian trận đấu để kéo dài hoặc rút ngắn so với quy định mặc định của trò chơi.

Hạn chế này có mục đích bảo đảm sự công bằng trong trò chơi, khi mọi người chơi đều phải tham gia trận đấu trong cùng một thời gian và không ai có thể can thiệp vào thời gian của trận đấu. Điều này cũng phù hợp với nguyên tắc thi đấu chính xác như luật bóng đá, hướng dẫn người chơi tập trung vào chiến thuật và kỹ năng.

Tuy vậy, người chơi vẫn có sự linh hoạt trong việc lựa chọn các chế độ trận đấu khác nhau trong FO4 để trải nghiệm những kỹ năng và chiến thuật đa dạng. Ví dụ, chế độ đấu hạng hay Volta Live đều có thời gian trận đấu riêng biệt. Nhưng vẫn tuân theo nguyên tắc bảo đảm tính công bằng và tuân thủ luật chơi của FO4.

Lời kết

Tại đây chúng tôi đã chia sẻ hết những kiến thức mà tôi có được. Hy vọng các game thủ có một trận đấu fifa online 4 vui vẻ, thoải mái có thể xua tan những mệt mỏi. Và xả stress sau những giờ học, làm việc vất vả. Cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây