5/5 - (1 bình chọn)

Cách nhận thẻ đổi tên liên quân mobile miễn phí như thế nào hiện nay đang được khá nhiều người chơi tìm kiếm cách thực hiện. Khi bạn mới tham gia vào trò chơi này và đặt một cái tên không như mong muốn. Lúc này bạn muốn thức hiện đổi tên thì cần phải có thẻ đổi tên trong game. Vậy có thể nhận thẻ đôi tên ở đâu và như thế nào? Chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu thông tin về cách thực hiện ở bài viêt sau đây.

Thẻ đổi tên liên quân mobile là gì?

Nhiều người mới chơi game chưa biết thông tin về thẻ đổi tên trong game liên quân. Chính vì vậy chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về thông tin này cho các bạn nắm bắt được thêm nhiều điều trong quá trình chơi game.

Và thẻ đôi tên trong liên quân là một tính năng khi các bạn sử dụng sẽ thực hiện thay đổi tên trong game của bạn. Với thẻ đổi tên thì các bạn có thể sử dụng vàng trong game để có thể mua và sử dụng thẻ đổi tên trong game.

Thẻ đổi tên liên quân có giá là bao nhiêu tiền?

Với một mức tiền là 90 quân huy và tương đương với số tiền là 70.000VND. Mọi người sẽ có thể mua được thẻ đổi tên trong cửa hàng của trò chơi. Và thẻ đổi tên này sẽ được sử dụng 1 lần duy nhất mà thôi. Mọi người sẽ không thể sử dụng sau khi thực hiện đổi tên.

Tuy nhiên nhà phát hàng sẽ có một số những sự kiện cung cấp cho các bạn thẻ đổi tên hoàn toàn miễn phí nếu như bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ mà game đưa ra. Sau đó bạn có thể sử dụng và nhận được thẻ một cách miễn phí.

Tìm hiểu cách nhận thẻ đổi tên liên quân miễn phí

Vậy nếu như các bạn đang tìm hiểu về cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong liên quân hiện như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những cách thức cho các bạn tham khảo để nhận được vật phẩm này miễn phí nhé:

Sự kiện của nhà phát hành

Hàng tháng hoặc một thời điểm dịp lễ nào đó thì liên quân mobile thưởng mang đến cho người chơi những phần thường có giá trị cho người chơi. Và trong đó có thể là thẻ đổi tên, quân huy, vàng,… Để có thể nhận được thì các bạn cần phải tìm hiểu và theo dõi những sự kiện mà nhà phát hành cung cấp để nhận được quà nhé.Cách nhận thẻ đổi tên liên quân

Nhận code thẻ đổi tên trong game

Như trên thì mọi người cũng có thể nhận được thẻ đổi tên thông quá mã code mà nhà phát hành cung cấp cho các bạn. Nhưng mọi người cần phải lưu ý đó chính là mã code chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định. Và sau khoản thời gian đó thì các bạn sẽ không thể sử dụng được nữa.

Vòng quay đá quy mang đến nhiều phần quà hấp dẫn

Trong trò chơi Liên Quân, Ruby có thể thu được từ nhiều hoạt động mà không cần người chơi phải chi trả bằng tiền thật. Người chơi chỉ cần tích lũy từ 120 đến 200 Ruby và sau đó có thể sử dụng số lượng này để quay vòng quay may mắn.

Tại đây, họ có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn mà không cần phải mua bằng tiền. Tuy tỉ lệ trúng thẻ đổi tên có thể hơi thấp, nhưng điều này không có nghĩa là không thể xảy ra. Người chơi vẫn có cơ hội may mắn để đổi lấy những phần thưởng giá trị từ việc tham gia vào vòng quay này.

Cách mua thẻ đổi tên liên quân bằng vàng

Nhiều người đã thức hiện nạp quân hủy những không biết cách sử dụng để mua thẻ đổi tên như thế nào. Chính bởi vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về cách mua thẻ đổi tên trong game liên quân. Cụ thể cách thực hiện mọi người làm theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi:Cách nhận thẻ đổi tên liên quân

  • Bước 1: Mọi người truy cập vào trang nạp thẻ của garena thông qua đường link: https://napthe.vn
  • Bước 2: Sau đó các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản của mình hoặc tiến hành lập tài khoản.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện đăng nhập các bạn tiến hành lựa chọn tựa game mà bạn muốn nạp tiền.
  • Bước 4: Sau khi đã nạp tiền mọi người vào cửa hàng và chọn vật phẩm để mua thẻ đổi tên.

Hướng dẫn nhận code thẻ đổi tên liên quân

Hiện nay nhà phát hành chưa cung cấp cho các bạn mã code đổi trên game liên quân. Chính vì vậy như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin ở phía trên. Hãy theo dõi thông tin về sự kiện của nhà phát hành để nhận được mã code miễn phí nhé.

Có thể tặng thẻ đôi tên trong liên quân không?

Vậy bạn có thể tặng thẻ đổi tên cho tài khoản của người khác được hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Nếu như bạn đang sở hữu cho mình nhiều thẻ đổi tên thì bạn sẽ không thể tặng được.

Nhưng vẫn có thể tặng được bằng cách khác đó chính là nạp tiền cho tài khoản đó. Bởi giá trị thẻ đổi tên và khi bạn nạp tiền cho tài khoản đó là như nhau Chính vì vậy bạn không thể tặng trực tiếp vật phẩm mà cần quy đổi ra tiền và nạp cho tài khoản đó.

Lời kết

Và trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Cách nhận thẻ đổi tên liên quân mobile miễn phí như thế nào. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng các bạn đã nắm bắt được những thông tin mà bạn tìm kiếm. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì có thể để lại phản hồi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Biên tập: beatthethao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây