5/5 - (1 bình chọn)

Đức vô địch World Cup bao nhiêu lần? Đây đang là một trong những câu hỏi được khá nhiều người yêu thích bóng đá thắc mắc hiện nay. Với rất nhiều thành tích nhật được của đội tuyển. Chính bởi vậy đổi tuyển này là một trong những đội được khá nhiều cổ động việc yêu thích và ủng hộ. Và để giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi trên. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về đội tuyển bóng đá Đức

Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức là biểu tượng của bóng đá nam Đức trong các giải đấu quốc tế, xuất hiện lần đầu vào năm 1908. Đội tuyển này được quản lý bởi Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) và đại diện cho cả cộng hòa liên bang Đức kể từ năm 1949, sau khi DFB tái lập. Trong quá khứ, còn có hai đội tuyển quốc gia Đức khác được FIFA công nhận trong giai đoạn sau Thế chiến II khi Đức bị chia thành hai phần:Đức vô địch World Cup bao nhiêu lần

  • Đội tuyển Saarland: Đại diện cho Saarland từ năm 1950 đến năm 1956.
  • Đội tuyển Đông Đức: Đại diện cho Cộng hòa dân chủ Đức từ năm 1952 đến năm 1990.

Thành tích của cả hai đội tuyển này cũng được coi như một phần của lịch sử của đội tuyển quốc gia Đức hiện tại. Sau khi Đức tái thống nhất vào năm 1990, đội tuyển quốc gia Đức được gọi tên chính thức là “Germany” (GER) và có mã hiệu tương ứng. Trước đây, họ được biết đến với tên “Germany FR” (FRG).

Nói cách khác, Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức đã kéo dài truyền thống và tài năng bóng đá của Đức trên đấu trường quốc tế trong nhiều thập kỷ và đã chứng tỏ mình là một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới với nhiều thành tích xuất sắc trong lịch sử bóng đá.

Đức vô địch World Cup bao nhiêu lần? Vào năm nào?

Hiện tại, Đức đang đứng đầu bảng xếp hạng FIFA năm 2022, thể hiện sự ổn định trong phong độ của họ. Để trả lời câu hỏi về số lần Đức vô địch World Cup, dưới đây là câu trả lời kèm theo thống kê chi tiết:Đức vô địch World Cup bao nhiêu lần

Đội tuyển bóng đá Đức đã vô địch World Cup tổng cộng 4 lần. Các kỳ World Cup mà Đức đã vô địch bao gồm: 1954, 1974, 1990 và 2014.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thành tích tổng cộng của đội tuyển quốc gia Đức trong các kỳ World Cup được tổ chức đến thời điểm hiện tại (đến năm 2018):

– Vô địch: 4 lần (1954, 1974, 1990, 2014).
– Á quân: 4 lần (1966, 1982, 1986, 2002).
– Hạng ba: 4 lần (1934, 1970, 2006, 2010).
– Hạng tư: 1 lần (1958).

Đây là một bản tổng kết về thành tích đáng kính của Đức trong lịch sử World Cup.

1 số kỷ lục tuyển Đức đã đạt nhận được

Đội tuyển bóng đá Đức đã thiết lập và giữ nhiều kỷ lục ấn tượng trong lịch sử của họ. Dưới đây là một số kỷ lục nổi bật mà tuyển Đức đã đạt được:

  • Tham dự liên tiếp: Đức đã tham gia vào tất cả các kỳ World Cup từ năm 1954 đến năm 2018, tức là họ luôn có mặt ở giải đấu này trong suốt hơn 60 năm.
  • Thành tích ấn tượng tại các giải U21 và U17 World Cup: Đội tuyển U21 của Đức đã giành chức vô địch U21 Euro nhiều lần, và Đội tuyển U17 đã giành chức vô địch U17 World Cup và U17 Euro nhiều lần.
  • Kỷ lục ghi bàn: Miroslav Klose, một cầu thủ Đức, đã thiết lập kỷ lục ghi bàn tại World Cup với tổng cộng 16 bàn thắng.
  • Thành tích tại Confed Cup: Đức đã vô địch FIFA Confederations Cup năm 2017, tự hào về sự thể hiện xuất sắc của đội tuyển trẻ và thực hành mạnh mẽ của họ.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi đã giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi Đức vô địch World Cup bao nhiêu lần? Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng các bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Biên tập: beatthethao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây