5/5 - (1 bình chọn)

Hiện này có nhiều người thắc mắc thông tin về câu hỏi Liên Quân bao nhiêu GB? Và cấu hình tối thiểu để có thể chơi liên quân là gì? Để giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi này. Mời các ban cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Liên Quân bao nhiêu GB hiện nay

Rất nhiều người yêu thích tựa game này và muốn cài đặt nó trên điện thoại của mình, tuy nhiên, họ thường gặp khó khăn khi không biết cần bao nhiêu dung lượng để tải Liên Quân. Để tải và cài đặt trò chơi này, điện thoại của bạn cần phải có ít nhất từ 13 đến 16 GB bộ nhớ trống. Đây là một tựa game với dung lượng khá lớn so với các trò chơi thông thường, thường chỉ yêu cầu khoảng từ 4 đến 6 GB.Liên Quân bao nhiêu GB

Dung lượng lớn của Liên Quân Mobile có thể do những bản cập nhật thường xuyên mà nhà phát triển cung cấp. Điều này dẫn đến việc các phiên bản cũ vẫn được lưu trữ trên thiết bị của bạn, cộng với phiên bản mới đã cập nhật. Điều này đồng nghĩa với việc tiêu tốn nhiều dung lượng bộ nhớ trên điện thoại. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể xóa bản cũ và cài đặt lại phiên bản mới nhất.

Vậy nên, để tải Liên Quân Mobile, bạn cần có ít nhất khoảng 5 GB dung lượng trống trên điện thoại của mình. Điều này có nghĩa là dù bạn sử dụng dòng máy cùi hay cao cấp, bạn vẫn có cơ hội thưởng thức trải nghiệm chơi game tuyệt vời mà trò này mang lại.

Cấu hình chơi liên quân tốt nhất hiện

Vậy mọi người cần phải lựa chọn cho mình một cấu hình như thế nào để có thể trải nghiệm được phiên bản game này. Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cấu hình tốt nhất để có thể trải nghiệm phiên bản game liên quân này nhé.Liên Quân bao nhiêu GB

Cấu hình chơi liên quân trên ios

Cấu hình để chơi trên điện thoại hệ điều hành IOS như sau:

Cấu  hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Thiết bị iPhone 5 trở lên iPhoen 6 trở lên
Hệ điều hành iOS 7 trở lên iOS 8 trở lên
Dung lượng trống Tối thiểu 2 GB Tối thiểu 2 GB

Cấu hình chơi liên quân trên android

Cấu hình để chơi trên điện thoại hệ điều hành Android như sau:

Cấu  hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.2 Ghz hoặc cao hơn 4 nhân 2.5 Ghz hoặc cao hơn
Bộ nhớ RAM Tối thiểu 1GB 3GB trở lên
Hệ điều hành Android Android 4.0.3 trở lên Từ Android 4.4 trở lên
Dung lượng trống 2GB trở lên 2GB trở lên

Cần bao nhiêu dung lượng để chơi liên quan?

Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thong tin ở phía trên rằng nếu như các bạn muốn chơi liên quân một cách tốt. Máy của mọi người cần phải tối đá là 2 gb trống sau đó thì các bạn mới có thể thực hiện tải game và trải nghiệm phiên bản này được mượt mà nhất có thể nhé.

Vơi những thông tin trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi Liên Quân bao nhiêu GB. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthethao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây