5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay chúng tôi nhận được một câu hỏi của nhiều người chơi liên quân thắc mắc. Đó chính là Liên Quân có bao nhiêu skin hiện nay. Khi chơi game bạn muốn tìm hiểu xem tựa game này có bao nhiêu tướng. Và biết chính xác để có thể nhận được những vị trướng đó để trải nghiệm. Để giải đáp cho mọi người về thông tin câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile, một tựa game chiến thuật đấu trường do Garena phát triển, đã chinh phục cộng đồng game thủ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Được ra mắt vào năm 2016 tại thị trường Việt Nam, trò chơi này không chỉ ghi điểm bởi đồ hoạ tuyệt vời và lối chơi cuốn hút, mà còn bởi những tính năng độc đáo mà hàng triệu người chơi yêu thích.Liên Quân có bao nhiêu skin

Với giao diện đơn giản và dễ thao tác, Liên Quân Mobile đã thu hút người chơi ở mọi độ tuổi tại Việt Nam. Sự phổ biến này đã đưa trò chơi trở thành một trong những tựa game thể thao điện tử hàng đầu tại khu vực Châu Á. Nó không chỉ được coi là một trò giải trí mà còn trở thành một bộ môn thi đấu chính thức tại Sea Games 30 và Sea Games 31, chứng minh sức hút và uy tín của mình trong cộng đồng game thủ.

Skin trong liên quân là gì?

Trong Liên Quân Mobile, “skin” (còn được gọi là trang phục) là các bộ trang phục hoặc trang trí đặc biệt mà người chơi có thể mua hoặc nhận qua các sự kiện trong game. Những bộ skin này không chỉ làm thay đổi ngoại hình của nhân vật mà còn thường đi kèm với hiệu ứng đặc biệt, âm thanh độc đáo hoặc các hiệu ứng đặc biệt khác khi người chơi sử dụng nhân vật trong trận đấu.

Skin không chỉ làm cho nhân vật trở nên ấn tượng hơn mà còn tạo ra sự đa dạng và cá nhân hóa cho trải nghiệm chơi game của người chơi. Một số skin có thể được mua bằng tiền trong game hoặc bằng tiền thực thông qua các giao dịch trong ứng dụng cửa hàng của Liên Quân Mobile. Skin thường là một phần quan trọng trong việc thu hút người chơi và tạo ra nguồn thu nhập cho nhà phát triển game.

Liên Quân có bao nhiêu skin 2023 hiện nay?

Vậy liên quân hiện nay có bao nhiêu skin hiện nay. Liên Quân Mobile đã chính thức xuất hiện trong cộng đồng game thủ Việt Nam vào cuối năm 2016 và từ đó đến nay, trò chơi đã phát triển với hơn 506 trang phục độc đáo cho các vị tướng trong trận đấu. Mỗi trang phục không chỉ mang đến một diện mạo mới mẻ cho các nhân vật mà còn đi kèm với màu sắc và hiệu ứng độc đáo riêng. Điều này tạo ra những trải nghiệm đầy bất ngờ và hấp dẫn cho người chơi, khi họ khám phá từng Skin được Garena giới thiệu.Liên Quân có bao nhiêu skin

Và hiện này trang phục trong game được chia ra làm nhiều trang phục khác nhau. Để giúp ban tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này. Mời các bạn tham khảo sau đây:

Trang phục Mặc định

Trang phục Bậc A

Trang phục Bậc S

Trang phục Bậc S+

Trang phục Bậc SS

Trang phục Bậc SSS

Cùng một số trang phục riêng như: Ryoma – Ultraman, Kirito Hắc kiếm sĩ, butterfly – Asuna Tia chớp,…

Cùng với đó là rất nhiều những trang phục khác nhau của từng vị tướng. Mỗi một vị trướng có rất nhiều trang phục khác nhau cho người chơi có thể lựa chọn.

Liên quân có bao nhiêu tướng

Trong Liên Quân Mobile, có tổng cộng 110 tướng với các vai trò và chiêu thức độc đáo. Cụ thể:

25 Tướng Pháp Sư: Điêu Thuyền, Kahlii, Mganga, Krixi, Veera, Azzen’ka, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, Aleister, Natalya, Jinna, Preyta, Llumia, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, IGGY.

30 Tướng Đấu Sĩ: Lữ bố, Zephys, Triệu vân, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Arduin, Zuka, Rourke, Max, Omen, Kil’groth, Wonder Woman, Superman, Astrid, Ryoma, Roxie, Amily, Richter, Veres, Folrentino, Errol, Qi, Yena, Volkath, Ata, Allain, Tachi, Dextra.

11 Tướng Trợ Thủ: Alice, Xeniel, TeeMee, Chaugnar, Payna, Annette, Sephera, Krizzix, Rouie, Zip, Aya.

13 Tướng Đỡ Đòn: Thane, Omega, Gildur, Toro, Taara, Mina, Lumburr, Grakk, Cresht, Arum, Y’bneth, Wiro, Baldum.

13 Tướng Sát Thủ: Nakroth, Ngộ Không, Butterfly, Kriknak, Batman, Airi, Quillen, Murad, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

18 Tướng Xạ Thủ: Violet, Valhein, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Moẻn, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Tel’Annas, Eland’orr, Laville, Bright, Thorne.

Làm thế nào để nhận được skin trong liên quân

Vậy để có thể nhận được những skin trong game liên quân thì các bạn cần phải làm như thế nào? Với nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể nhận được trang phục trong game. Vậy nên bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 số cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá bên dưới đây:

  • Đầu tiên các bạn có thể sử dụng vàng hoặc quân huy để thức hiện mua skin. Vàng bạn có thể kiếm được sau khi làm những nhiệm vụ trong game. Còn quân huy bạn cũng có thể được tặng sau những sự kiện mà nhà phát hành cung cấp.
  • Tham gia nhiều sự kiện trong game để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong đó có cả trang phục tướng trong game.
  • Sử dụng giftcodegame để nhận được những phần quà trang phục của nhà phát hành trao tặng.

Lời kết

Và với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những tính năng thú vị trong gamg. Nếu như còn câu hỏi nào khác cần được giải đáp. Mọi người có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthethao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây