5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là một người chơi tựa game free fire nhưng khi muốn thực hiện nạp thẻ thì lại chưa biết giá cả khi nạp thẻ vào game. Nhiều người thường thắc mắc mệnh giá Thẻ garena 100k được bao nhiêu kim cương free fire? Và để giải đáp cho mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.

Thẻ garena 100k được bao nhiêu kim cương free fire

Vậy Thẻ garena 100k được bao nhiêu kim cương free fire? Khi các bạn nạp thẻ vào game thì thường thắc mắc số kim cương mà mình nhận được là bao nhiêu. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi bạn nạp thẻ garena với mệnh giá là 100k thì số kim cương mà bạn nhận được đó là 465 kim cương. Sau khi nạp thành công thì số kim cương này sẽ được chuyển thằng vào tài khoản game của các bạn để sử dụng.Thẻ garena 100k được bao nhiêu kim cương free fire?

Những mệnh giá khác khi nạp thẻ garena vào free fire

Vậy ngoài mệnh giá là 100k thì khi bạn nạp thẻ 20k 50k 200k 500k thì sẽ nhận được bao nhiêu kim cương? Và với mỗi một mệnh giá thì sẽ đổi ra được số kim cương khác nhau. Vậy nên bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng  thông tin về số kim cương bạn nhận được khi nạp từng mệnh giá:

Loại Thẻ Garena Số Tiền Số Kim Cương Free Fire
Thẻ Garena 20k 20,000 VNĐ 111
Thẻ Garena 50k 50,000 VNĐ 280
Thẻ Garena 100k 100,000 VNĐ 580
Thẻ Garena 200k 200,000 VNĐ 1190
Thẻ Garena 500k 500,000 VNĐ 3050

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena vào game free fire

Tất nhiên, dưới đây là phiên bản viết lại cho đoạn văn bạn cung cấp, giúp nó trở nên dễ hiểu và rõ ràng hơn:

Để biết được số lượng kim cương bạn nhận được khi nạp thẻ Garena, trước tiên, bạn cần biết cách thực hiện quy trình nạp thẻ. Nếu bạn chưa có thẻ Garena, bạn có thể mua một thẻ ngay bây giờ.Thẻ garena 100k được bao nhiêu kim cương free fire?

Bước 1: Truy cập trang thanh toán chính thức của game tại địa chỉ napthe.vn từ điện thoại hoặc máy tính. Hãy nhớ rằng đây là trang thanh toán duy nhất và chính thức. Tránh các trang web khác để tránh rủi ro.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn game Free Fire mà bạn muốn nạp thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là thẻ Garena. Nhập mã thẻ và số seri đúng cho mệnh giá thẻ bạn đã mua. Nếu bạn không chắc chắn về số lượng kim cương bạn sẽ nhận được, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ở bước tiếp theo.

Bước 4: Sau khi nạp thẻ thành công, chờ một hoặc hai giây để hệ thống xác nhận giao dịch. Nếu thông tin bạn nhập hợp lệ, bạn sẽ nhận được kim cương ngay lập tức.

Hy vọng rằng phiên bản này giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình nạp thẻ Garena và số lượng kim cương bạn nhận được.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi Thẻ garena 100k được bao nhiêu kim cương free fire? Nếu như mọi người có còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp và hỗ trợ. Thì có thể để lại phản hồi, đội ngũ của beatthethao.com sẽ hỗ trợ và giải đáp cho các bạn chi tiết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây